Bảng giá hạt giống rau mầm

Kính gửi Quý khách hàng Bảng giá các loại hạt giống rau mầm  mà Thế Giới Rau Mầm đang phân phối (Cập nhật 20/04/2018)

Dưới đây là 1 số câu hỏi băn khoăn của các bạn khi mới bắt đầu đi tìm hiểu về các loại hạt giống rau mầm:

Trước tiên mời bạn xem video đài truyền hình VTC phỏng vấn Thế Giới Rau Mầm về vấn đề: “Cẩn trọng với giống rau mầm chứa hóa chất bảo quản” sẽ trả lời được các câu hỏi của bạn về vấn đề an toàn của hạt giống:

Hạt giống dùng trồng rau lớn có nên dùng trồng rau mầm?

– Xin trả lời là KHÔNG nhé. Nếu bạn đến 1 shop bán hạt giống mua hạt giống đậu xanh, thì đó là hạt dùng trồng cây đậu xanh. Hạt này đả được xử lý bằng thuốc giúp cây đậu xanh có thể chống chọi bệnh tật tốt và cho sai trái. Nếu dùng trồng mầm thì thời gian sinh trưởng của mầm thấp, không đủ thời gian cho các thuốc này phân hủy hết, người dùng sẽ ăn phải 1 lượng thuốc chứa trong hạt. Và 1 lý do nữa, hạt này sẽ mắc hơn hạt dùng trồng mầm nhé ^_^

Hạt giống rau mầm củ cải trắng loại nào tốt nhất?

– Thế Giới Rau Mầm có kinh doanh nhiều loại hạt giống mầm củ cải trắng, đây là loại rau mầm phổ biến nhất. Trong các loại rau mầm củ cải trắng, loại mà Thế Giới Rau Mầm đang sử dụng để sản xuất và cảm thấy tốt nhất là Hạt Giống Rau mầm củ cải của New Zealand. Tuy nhiên, với 1 số ý kiến của khách hàng, thì loại hạt giống này giá thành cao, hoặc vị không hợp với khách của họ, và họ cũng đã cảm thấy rất thành công khi dùng thử các loại khác. Có khách hàng thì lại cho rằng hạt Italia tốt hơn và ngon hơn do thân của chúng mập hơn. Thường ở các tỉnh miền Tây đa phần chuộng hạt Italia hơn. Ở đây, Thế Giới Rau Mầm muốn khuyên các bạn khi chuẩn bị kinh doanh, nên dùng thử nhiều loại hạt giống, có thể mua ở nhiều shop khác nhau để so sánh, tính toán tỷ lệ nảy mầm và chi phí công nhân viên làm sao cho giá vốn thấp nhất và sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Hạt giống rau mầm củ cải trắng của New Zealand và của Italia khác nhau như thế nào?

– Thứ nhất, về giá sỉ thì giá của hạt Italia rẻ hơn của New Zealand 1 chút.

– Thứ hai, Hạt cải Italia lớn hơn hạt cải New Zealand 1 chút, nên cây lớn hơn, khi gieo ta sẽ tiết kiệm giá thể, thời gian gieo, thời gian cắt và chi phí công lao động tương ứng.

– Thứ ba, nhìn mĩ quan thì hạt Italia lớn nên đẹp hơn.

– Thứ tư, tuy hạt Italia có nhiều ưu điểm nhưng nhược của nó là khó chiều hơn nàng New Zealand 1 chút, phải 1 thời gian thì mới “quen” được nàng, trong khi hạt New Zealand thì dễ chiều hơn. Gieo là lên phơi phới.

– Thứ năm, Hạt Italia lớn chậm hơn hạt New Zealand từ 12 – 24h, nên phải tính toán lại thời gian thu hoạch cho phù hợp.

– Thứ sáu, Hạt New Zealand ngâm trung bình 4h nhưng hạt Italia chỉ ngâm 2h.

Hạt giống rau mầm rau muống loại nào tốt nhất?

– Hạt giống mầm rau muống rất đa dạng, hiện Thế Giới Rau Mầm phân phối loại hạt giống của Indonesia có chất lượng cao nhất. Nhưng nguồn cung cấp chưa được ổn định. Hiện giá hạt bên Indonesia đã tăng và tăng thêm thuế/phí nhập nên tháng 10 sẽ tăng giá thêm 9.000đ/kg, không có lời cho sản xuất rau hiện nay.

– Thế Giới Rau Mầm đã nhanh chóng tìm nguồn hạt thay thế, nguồn gốc Việt Nam, chất lượng hạt tương đối tốt. Hạt này chất lượng cao ngang với hạt Indonesia, nhưng có nhược điểm là hạt chậm lớn hơn hạt Indonesia 1-2 ngày tùy điều kiện nhiệt độ (Nếu trời lạnh thì chậm lớn hơn). Mong quý khách hàng ủng hộ hạt VN Đặc biệt này.

Hạt giống rau mầm nào dễ trồng nhất?

– Là những hạt to như: củ cải, rau muống, các loại đậu,…

Liên hệ mua rau mầm, hạt giống và dụng cụ trồng rau mầm tại TPHCM:

Cửa hàng: 6A Trần Triệu Luật, Phường 6, Tân Bình

Nông trại: Đối diện số 32, Đường số 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức (Gần Đình Thần Bình Triệu).

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Hotline: 0936 638 882 – 0916 000 486 (S)& Y!: huongvn112 – Fb: Thế Giới Rau Mầm Email: thegioiraumam@gmail.com  – Website: www.thegioiraumam.com

Thibft kế web bởi Hoangweb.com
Hỗ trợ trực tuyến