Bảng giá hạt giống rau mầm

Kính gửi Quý khách hàng Bảng giá các loại hạt giống rau mầm  mà Thế Giới Rau Mầm đang phân phối (Cập nhật 20/05/2020)

bang gia hat giong rau mam

👉Hotline/Zalo: 0916 000 486

Dưới đây là 1 số câu hỏi băn khoăn của các bạn khi mới bắt đầu đi tìm hiểu về các loại hạt giống rau mầm:

Trước tiên mời bạn xem video đài truyền hình VTC phỏng vấn Thế Giới Rau Mầm về vấn đề: “Cẩn trọng với giống rau mầm chứa hóa chất bảo quản” sẽ trả lời được các câu hỏi của bạn về vấn đề an toàn của hạt giống:

Hạt giống dùng trồng rau lớn có nên dùng trồng rau mầm?

– Xin trả lời là KHÔNG nhé. Nếu bạn đến 1 shop bán hạt giống mua hạt giống đậu xanh, thì đó là hạt dùng trồng cây đậu xanh. Hạt này đả được xử lý bằng thuốc giúp cây đậu xanh có thể chống chọi bệnh tật tốt và cho sai trái. Nếu dùng trồng mầm thì thời gian sinh trưởng của mầm thấp, không đủ thời gian cho các thuốc này phân hủy hết, người dùng sẽ ăn phải 1 lượng thuốc chứa trong hạt. Và 1 lý do nữa, hạt này sẽ mắc hơn hạt dùng trồng mầm nhé ^_^

Hạt giống rau mầm củ cải trắng loại nào tốt nhất?

– Thế Giới Rau Mầm có kinh doanh nhiều loại hạt giống mầm củ cải trắng, đây là loại rau mầm phổ biến nhất. Trong các loại rau mầm củ cải trắng, loại mà Thế Giới Rau Mầm đang sử dụng để sản xuất và cảm thấy tốt nhất là Hạt Giống Rau mầm củ cải của New Zealand. Tuy nhiên, với 1 số ý kiến của khách hàng, thì loại hạt giống này giá thành cao, hoặc vị không hợp với khách của họ, và họ cũng đã cảm thấy rất thành công khi dùng thử các loại khác.

Ở đây, Thế Giới Rau Mầm muốn khuyên các bạn khi chuẩn bị kinh doanh, nên dùng thử nhiều loại hạt giống, có thể mua ở nhiều shop khác nhau để so sánh, tính toán tỷ lệ nảy mầm và chi phí công nhân viên làm sao cho giá vốn thấp nhất và sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Hạt giống rau mầm củ cải trắng của New Zealand và của Ấn Độ khác nhau như thế nào?

Năm 2019, Thế Giới Rau Mầm chính thức thay đổi giống hạt size Trung Bình của Italia thành giống của Ấn Độ, và ngưng nhập giống của Italia. Kích thước hạt tương đương, nhưng hạt Ấn Độ có nhiều ưu điểm hơn hạt của Italia. Do độ tương thích về khí hậu của Việt Nam và Ấn Độ cao hơn, và tất nhiên, giá thành rẻ hơn hàng Italia (do lợi thế về chi phí vận chuyển).

Do vậy, hiện tại shop chỉ còn 2 loại giống cải của New Zealand và Ấn Độ.

– Giá của hạt Ấn Độ rẻ hơn của New Zealand

– Kích thước hạt Ấn Độ bằng 2/3 so với hạt New Zealand

– Năng suất của 2 loại hạt bằng nhau (Đều trồng 1kg ra khoảng 10-12kg rau) nhưng khi trồng, thì hạt New Zealand do kích thước to hơn nên cần ít giá thể hơn, và tiết kiệm công cắt rau hơn

–  Hạt New Zealand ngâm trung bình 4h nhưng hạt Ấn Độ chỉ ngâm 2h.

Hạt giống rau mầm rau muống loại nào tốt nhất?

– Hạt giống mầm rau muống rất đa dạng, hiện Thế Giới Rau Mầm phân phối loại hạt giống của Indonesia có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, do đặc trưng của hạt giống rau muống, việc sản xuất mầm muống có hơi khó khăn hơn các loại rau mầm khác, bạn muốn trồng hạt này, hãy liên hệ kỹ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn trồng chi tiết nhé.

Hạt giống rau mầm nào dễ trồng nhất?

– Là những hạt to như: củ cải, rau muống, các loại đậu,…

Liên hệ mua rau mầm, hạt giống và dụng cụ trồng rau mầm tại TPHCM:

Hỗ trợ trực tuyến