Chính sách giao hàng

 

Thế Giới Rau Mầm luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng

mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Hình thức đặt hàng:

Quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:

– Gọi điện thoại vào số hotline của chúng tôi: 0936.63.88.82

– Đặt hàng tại trang web: www.TheGioiRauMam.com hoặc trên facebook: www.facebook.com/TheGioiRauMam

2. Điều khoản giao hàng:

Thế Giới Rau Mầm sẽ giao hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Bộ phận Kinh doanh sẽ nhận đơn hàng và xác nhận với Quý khách về thời gian giao hàng cụ thể qua trang web, facebook hoặc bằng điện thoại xác nhận.

Riêng đối với Rau Mầm: Do Sản phẩm của Công ty chúng tôi là Thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên và tươi ngon, nên Quý khách vui lòng sắp xếp người nhận  hàng đúng như đã thỏa thuận. Nếu nhân viên giao hàng của chúng tôi đến giao hàng mà Quý khách không nhận, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó và từ chối giao hàng cho những lần sau. (trừ những đơn hàng đã chuyển tiền)

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán.

3. Phí giao hàng và thời gian giao hàng:

Thế Giới Rau Mầm áp dụng mức phí giao hàng theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng:

 

– Thời gian giao hàng: từ 08h00 đến 17h00 các ngày trong tuần, trừ ngày chủ nhật và ngày lễ.

– Thời gian dưới đây là thời gian dự kiến do bên dịch vụ giao hàng đưa ra.

bang phi ship noi thanh tphcm

 

 

Đối với đơn hàng tại các tỉnh:

– Thegioiraumam.com có gửi COD cho các đơn hàng tỉnh (Bưu điện giao hàng thu tiền tận nhà). Phí ship sẽ theo bảng giá bưu điện hiện hành, tùy vào khối lượng hàng và tùy vào bạn muốn Thegioiraumam.com gửi nhanh hay gửi thường. Mặc định Thegioiraumam.com sẽ gửi chuyển thường đê có phí ship thấp hơn cho khách hàng.

– Thegioiraumam.com nhận chuyển hàng ra các chành xe đối với các đơn hàng từ 10kg trở lên. Nếu muốn gửi chành, Quý khách cần chuyển khoản trước cho Thegioiraumam.com tiền hàng, qua tài khoản sau:

STK : 167424529 – Ngân hàng ACB *Chủ TK: Nguyễn Thị Hương

+ Đối với các chành xe khu vực BX Miền Đông: Miễn phí vận chuyển ra chành xe. Khách hàng tự chịu phí gửi chành xe khi nhận hàng. Một số chành yêu cầu thanh toán đầu người gửi thì khách vui lòng chuyển khoản thêm phần phí gửi hàng cho Thegioiraumam.com.

+ Đối với các chành xe tại các địa điểm khác: Phí vận chuyển ra chành xe sẽ theo bảng phí vận chuyển Nội Thành TP.HCM. Khách hàng tự chịu phí gửi chành xe khi nhận hàng.

Một số chành xe tham khảo:

* Phương Trang

* Thuận Thảo

* Năm Rùm

* Yến Phụng

Hỗ trợ trực tuyến